iSTS trình bày và demo giải pháp iLendingPro tại An Bình Bank

01:59' CH - Thứ ba, 26/01/2016

Đầu tháng 5, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã dành trọn một ngày đánh giá sản phẩm iLendingPro của iSTS. Tại buổi trình bày Giám đốc công nghệ của iSTS đã đề cập tới các chủ đề: Thách thức trong quản trị tín dụng tại Việt Nam, các cách tiếp cận chọn lựa giải pháp LOS của các Ngân hàng Việt Nam trong thời gian qua, ưu nhược điểm của từng giải pháp. Sự khác biệt của giải pháp iLendingPro so với các đối thủ cạnh tranh, đã khắc phục được nhược điểm của các cách tiếp cận vấn đề trước đây. Sự chuyển đổi nền tảng vận hành ngân hàng trong kỷ nguyên số diễn ra như thế nào... Buổi demo được thực hiện ngay sau bài trình bày theo đúng đầu bài đặt ra cho các nhà thầu, được kết nối qua Internet về máy chủ iLendingPro của iSTS.

Đánh giá sơ bộ sau buổi trình bày, các lãnh đạo và chuyên viên nghiệp vụ, chuyên viên công nghệ đều chung nhận định đây là giải pháp sát nhất với các yêu cầu quản trị của ABBANK. Do thời lượng có hạn, Ngân hàng đã tiếp tục yêu cầu iSTS bố trí thêm một buổi nữa để xem kỹ hơn về khả năng linh hoạt ứng phó với sự thay đổi về quy trình và cơ cấu tổ chức, đánh giá kỹ hơn về các module khác hệ thống nhằm kỳ vọng tìm được một giải pháp hoàn chỉnh nghiệp vụ tín dụng khép kín từ lúc tiếp xúc khách hàng cho tới hết vòng đời của hợp đồng tín dụng.

Tin liên quan
    Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
    Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,